Búp bê Angelina Jolie được trả tới 2.000 bảng Anh

Posted: 09/09/2008 in Búp bê, New barbies
Thẻ:,

Được sơn sửa kỹ lưỡng, búp bê Angelina Jolie được trang điểm thật hoàn hảo, móng chân tay của nàng cũng được tỉa và sơn thật cẩn thận. Nhưng điều đặc biệt là một người thầu đã trả tới 2.000 bảng Anh để được sở hữu nàng Angelina Jolie qua trang eBay.

Búp bê Angelina Jolie (trái) được trang điểmkỹ sao cho thật giống với Angelina Jolie.

Bắt đầu với một búp bê thông thường, nghệ nhân Noel Cruz cạo sạch lớp sơn bề mặt và sơn lại từng đường nét bằng nhựa acrylics sau khi được truyền cảm hứng bởi khuôn mặt tuyệt đẹp của người tình của chàng Brad Pitt.

Noel Cruz đã cạo hết lớp sơn bề mặt và tự tay vẽ lại từng đường nét bằng màuacrylics (một loại màu vẽ được lên trên vải, đồ vật) bởi “tôi đã bị hút hồn bởi gương mặt tuyệt đẹp của Angie”, ông nói.

Sau khi tạo đường viền cho mắt, lông mày và môi để tạo cá tính cho khuôn mặt, Noel Cruz còn kỳ công làm một mái tóc giả và một bộ váy dạ hội sang trọng chưa được tính kèm trong giá của nàng búp bê này.


 
Noel Cruz còn cầu kỳ sắm thêm váy và tóc giả cho búp bê với khoản chi phí chưa được tính vào giá của búp bê.


Noel Cruz cũng cho biết có thể vẽ thêm hình xăm nếu được yêu cầu, và chi phí sẽ tăng thêm từ 10-20 bảng. Tuy nhiên không phải ai cũng hưởng ứng mức giá của nàng búp bê này khi cho rằng mức giá 2.000 bảng Anh là đắt.

 

Noel Cruz, nghệ nhân đến từ Philippines, khởi nghiệp bằng việc chuyên vẽ chân dung từ khi ông mới 16 tuổi. Sau đó từ thú vui sưu tầm búp bê của vợ, ông bắt đầu mày mò sang việc thử vẽ lại mặt cho các nàng búp bê, nhằm làm cho mỗi nàng có một vẻ đẹp khác nhau, và cảm hứng cho ông sáng tác chính là những gương mặt khả ái nhất của giới showbiz.

 
Búp bê được vẽ bằng tay của nghệ nhân Noel Cruz sau khi ông cạo hết lớp sơn bề mặt của búp bê thông thường.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s