Búp bê Sarah Palin “ra lò”

Posted: 10/09/2008 in Búp bê, New barbies
Thẻ:,

Một công ty sản xuất đồ chơi tại Mỹ vừa tung ra thị trường những con búp bê mang hình ảnh của Thống đốc bang Alaska Sarah Palin, người mới đây đã được chọn làm ứng viên phó tổng thống đảng Cộng hòa.

 Hai mẫu búp bê Sarah Palin vừa được tung ra thị trường

Những con búp bê Sarah Palin “ăn theo” sự nổi tiếng của thống đống Alaska, đã được hãng đồ chơi HeroBuilders nhanh chóng tung ra thị trường để bắt kịp sự nổi tiếng của bà.

2 sản phẩm búp bê Sarah Palin được giới thiệu gồm búp bê “siêu sao hành động” và búp bê “giám đốc điều hành”.

Búp bê “siêu sao hành động” mặc bộ vest kín đáo trong khi búp bê “giám đốc điều hành” trông rất khỏe khoắn với chiếc áo khoác dài màu đen, chân váy màu trắng và đeo thắt lưng. Cả hai búp bê đều cao khoảng 30,5cm.

Trang web HeroBuilders.com đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng 2 phảm phẩn trên với giá 28 USD cho búp bê  “giám đốc điều hành”, 30 USD cho phiên bản búp bê “siêu sao hành động”.

Cơn sốt Palin đã lan truyền trên khắp nước Mỹ sau khi bà Palin gây ấn tượng tốt đẹp trong bài phát biểu tại đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa ở St Paul, Minnesota hồi tuần trước. Hơn 6.000 người đã tới đại hội để ủng hộ Palin và McCain với những khẩu hiệu như “Sa-rah, Sa-rah”, “John Mc-Cain, John Mc-Cain” và “U-S-A”.

Trước Thống đốc Alaska, nhiều chính trị gia khác, trong đó có ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Barack Obama và cựu đối thủ Hillary Clinton, cũng được làm búp bê.

(Sưu tầm)

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s