Mỹ phẩm của búp bê Barbie

Posted: 28/01/2009 in Búp bê, Tìm hiểu về búp bê
Thẻ:,

Sản phẩm này ra đời để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Barbie, nên không phải lúc nào cũng có đâu nhá!

Búp bê Barbie sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và duyên dáng.

Năm nay chúng ta sẽ cùng cô nàng búp bê xinh đẹp Barbie kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 ý nghĩa. Để kỷ niệm sinh nhật lần này, Barbie đã lấn sân sang thế giới thời trang bằng việc cộng tác với các nhà thiết kế nổi tiếng như Christian Louboutin, Diane von Furstenberg… tại tuần lễ thời trang New York sắp tới.
Bên cạnh đó, Barbie cũng sắp cho ra mắt BST mỹ phẩm mới cộng tác với Stila (nhãn hiệu mỹ phẩm ra đời từ 1994 tại Canada) rất hợp với teen.
Vào năm 2009, hãng Mattel (cha đẻ của búp bê Barbie) đã cộng tác với hãng mỹ phẩm nổi tiếng M.A.C để cho ra đời những sản phẩm dành cho phái đẹp. Sự hợp tác với Barbie đó giúp M.A.C có bộ sưu tập mỹ phẩm nổi tiếng nhất từ trước đến nay và đem lại 9 triệu USD chỉ tính tại Bắc Mỹ.
Sở dĩ hợp tác với Stila chứ không phải là M.A.C lần này, Mattel giải thích rằng Barbie sẽ chỉ cho ra mắt vài sản phẩm với từng nhãn hiệu khác nhau.
Dòng mỹ phẩm Barbie nổi tiếng của M.A.C

Bộ sưu tập mỹ phẩm này gồm bốn sản phẩm, tương ứng với bốn thời kì đỉnh cao nhất củaBarbie. Chúng sẽ được ra mắt vào tháng 2/2009. Thêm vào đó, tại show diễn của Barbietrong tuần lễ thời trang New York sắp tới, việc make-up cho các người mẫu cũng do Stila đảm nhiệm với những hộp mỹ phẩm Barbie này. Hãy xem những hộp mỹ phẩm tương ứng với thời kì nào của Barbie nhé!

Phấn mắt Barbie
Ponytail Barbie – búp bê Barbie đầu tiên được ra mắt. Hộp mỹ phẩm này gồm một thỏi son đỏ, bút kẻ mắt và một hộp phấn mắt, phấn má với tông màu cổ điển.

Malibu Barbie – Hộp mỹ phẩm của nàng Barbie ra đời từ năm 1971 này gồm một cây son bóng màu hồng nhạt, mascara và phấn mắt màu xanh, hồng nhạt và phấn má màu đồng.
Foxy Barbie – Nàng Barbie mang hai dòng máu Mỹ-Phi ra đời năm 1980 sở hữu một cây son bóng màu đỏ tươi, mascara và hộp phấn tông màu trầm.

Jewel Barbie – Ra đời năm 2000, nàng Barbie của thế kỉ 21 lại mang đến sắc màu hiện đại hơn với màu phớt hồng, nâu nhạt cho mắt và màu hồng cánh sen cho đôi má.

Chúc teen xinh đẹp như búp bê Barbie nhé!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s