Ngắm các Hoa hậu… búp bê xinh đẹp

Posted: 21/05/2010 in Búp bê, Tìm hiểu về búp bê
Thẻ:,

Đã từ lâu, các cô bé búp bê Barbie đều trở nên quen thuộc với các bé gái, nhưng đừng nghĩ chúng chỉ dừng lại là món đồ chơi giải trí cho các bé thôi đâu, mà có hẳn một cuộc thi dành cho chúng.

Cuộc thi thu hút khá nhiều fan trên thế giới, vì thế, như một hoạt động thường niên Hoa hậu búp bê lần 4 sẽ được diễn ra tại Hong Kong.

Năm nay, cuộc thi thu hút đến 60 xinh đẹp của 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khán giả tha hồ mà chiêm ngưỡng và bình chọn ra các ngôi vị: Miss Beauty Doll, giải thưởng đặc biệt và Hoa hậu búp bê ảnh thông qua trang web.

Không biết sao, nhưng tui thấy búp bê nào cũng giống nhau cả, nếu có khác chỉ là màu da, mái tóc và trang phục. Thế nhưng trong lịch sử cuộc thi, các búp bê đến từ Puero Ricolà Gloria Eva Pezer đoạt ngôi Hoa hậu búp bê 2007; Veronica Perozti và Alisa Peralần lượt là Hoa hậu búp bê 2008 và 2009. Cả hai Búp bê này đều đến từ đất nước người đẹp Venezuala ~~> xem ra cuộc thi này cũng gây cấn không kém, bởi Venezuala nổi tiếng là nơi sản sinh ra các người đẹp mà ngay cả búp bê cũng thía sao?

Còn thành phần Ban giám khảo là ai nhỉ, phải chăng là các cô bé? Có sự dính liếu đến các cô bé mới sợ, họ toàn là những nhân vật nổi tiếng: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2009, Chutima Durongdej, Hoa hậu Thái Lan 2007, Kanokkorn Jaichuern và một số chuyên gia trang điểm, diễn viên, nhiếp ảnh…

Thử chiêm ngưỡng các Hoa hậu búp bê xem có cô nào của Việt Nam không nhé.

Trang phục dạ hội:

Bạn cũng có thể tham gia bình chọn ở trang “http://www.missbeautydoll.com/” và chờ đợi cuộc thi chung kết vào khoảng tháng 10 này.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s