Búp bê Việt Nam tham gia Hoa hậu búp bê thế giới

Posted: 27/11/2011 in Búp bê, Tìm hiểu về búp bê
Thẻ:,

Cũng giống như cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World), cuộc thi Hoa hậu búp bê (Miss Beauty Doll) cũng được tổ chức với quy mô quốc tế và có sự tham gia của các quốc gia trên thế giới. Đại diện các nước sẽ mang đến những cô nàng búp bê có đặc điểm đặc trưng của quốc gia đó, sau đó các cô nàng búp bê sẽ cùng nhau so tài để trở thành Hoa hậu búp bê đấy.

Cuộc thi Hoa hậu búp bê năm 2011.

Đất nước được mệnh danh là vương quốc sắc đẹp Venezuela là quốc gia sáng tạo ra cuộc thi thú vị này. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Nhật Bản. Các nhà thiết kế đến từ các nước đã mang đến những cô búp bê xinh đẹp nhất. Bên cạnh đó, những thí sinh tham gia cuộc thi phải có tên, số đo cơ thể và nghành nghề công việc.
Búp bê của Việt Nam nè.
Cũng giống như những cuộc thi sắc đẹp khác, các thí sinh sẽ phải trải qua các vòng thi trang phục dạ hội, trang phục áo tắm… và cuối cùng 5 cô nàng búp bê xinh đẹp nhất sẽ phải thi ứng xử. Tất nhiên chủ nhân của những cô búp bê này là người sẽ trả lời ứng xử với ban giám khảo rồi.
Trang phục áo tắm của búp bê Việt Nam nè.

Miss Việt Nam trong trang phục dạ hội.

Trong trang phục truyền thống.
Cuộc thi Hoa hậu búp bê giờ đã bước vào top 12, nhưng tiếc là Miss Việt Nam lại không được lọt vào vòng này. Còn bây giờ, chúng cùng ngắm những cô nàng búp bê xinh đẹp đến các quốc gia khác nhé!

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s