CỬA HÀNG BÚP BÊ BARBIE THƯỢNG HẢI

Posted: 28/11/2011 in Búp bê, Tìm hiểu về búp bê
Thẻ:,

Cửa hàng búp bê Barbie có diện tích 35000 foot vuông  tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc nội thất Slade Architecture, và khách hàng là Mattel. Đây là cửa hàng kinh doanh đồ chơi Barbie và các sản phẩm Barbie có bản quyền, cũng như những dịch vụ và hoạt động dành cho các fan hâm mộ Barbie và gia đình của họ.

Mattel mong muốn Barbie là hình tượng chính tại cửa hàng này, và muốn gửi thông điệp Barbie như là thương hiệu phong cách sống toàn cầu. Mang lại những giây phút ngắm nhìn thú vị với búp bê Barbie quyến rũ.

Slade Architecture đã thiết kế trọn gói  phần ngoại thất, nội thất, trang thiết bị và vật dụng cố định trong của hàng. Với phong cách thiết kế tuyệt vời tạo lên sự uyển chuyển, điệu đà cho búp bê Barbie thể hiện quá trình phát triển trong quá khứ, hiện tại, tương lai của những con búp bê thú vị này.

Ngoại thất của cửa hàng được trang trí rất tinh tế, thể hiện cá tính nhưng bên cạnh đó tạo lên sự thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực này, vật liệu ốp lát hiện đại, nghệ thuật trang trí phong phú. thời trang mang tính thời đại, tạo nên phong cách riêng sự quyến rũ độc đáo của cửa hàng.

Trung tâm chính trong cửa hàng chính là chiếc cầu thang hình xoắn ốc với vách tường kính trưng bày 800 mẫu búp bê Barbie. Mầu sắc chủ đạo cho phần  ngoại thất, nội thất vẫn là màu hồng mang vẻ nữ tính.

Đây là một cửa hàng đầy mầu sắc, cảm hứng thiết kế mạnh mẽ là không gian tuyệt vời để trưng bày những con búp bê Barbie nổi tiếng, sản phẩm mà trẻ em, phụ nữ trên toàn thế giới đều thích.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s