Độc đáo thi hoa hậu búp bê Barbie 2011

Posted: 28/11/2011 in Búp bê, Tìm hiểu về búp bê
Thẻ:,

Được mệnh danh là vương quốc của sắc đẹp, Venezuela đã sáng tạo ra cuộc thi hoa hậu búp bê Barbie. Hàng năm có hàng trăm nhà thiết kế và những người đam mê búp bê Barbie trên khắp thế giới đã mang đến những nàng búp bê xinh đẹp, sắc sảo nhất để đua tài trong cuộc thi Hoa hậu Búp bê.

 

Những thí sinh tham dự cuộc thi có tên riêng, số đo cơ thể và ngành nghề cụ thể. Tất nhiên những cô búp bê xinh đẹp cũng phải trải qua các vòng thi như thi trang phục, tài năng để gây ấn tượng với ban giám khảo. Sau đó khi được lựa chọn vào Top 5 những búp bê đẹp nhất thì chủ của những cô búp bê này sẽ trả lời hùng biện thay cho các thí sinh thực sự.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số “thí sinh” đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới trong cuộc thi Hoa hậu búp bê Barbie năm 2011.

Bình luận
  1. […] Trong trang phục truyền thống. Cuộc thi Hoa hậu búp bê giờ đã bước vào top 12, nhưng tiếc là Miss Việt Nam lại không được lọt vào vòng này. Còn bây giờ, chúng cùng ngắm những cô nàng búp bê xinh đẹp đến các quốc gia khác nhé! […]

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s